Hoa thần nguyệt tịch

Hoa thần nguyệt tịch

 

                   Tác giả: vị lương

                   Thể loại: Đam mỹ , phụ tử,xuyên việt giá không

 Cái này là tại hạ đánh giá thêm: siêu cấp mỹ công( trong đây không ai đẹp bằng ảnh a ^^) ,ôn nhu thụ( bình thường thụ ),công cực kì sủng thụ ,giang hồ, các nước phân tranh.. đương nhiên là happy ending nha..

                   Edit: Tiêu Huân      

                   Độ dài: 73 chương vài phần phiên ngoại          

Kiếp trước tự mình bởi vì thân mang bệnh hiểm nghèo mà không thể không kết thúc sớm sinh mạng nhưng không ngờ tới còn có cơ hội có được một cơ thể khỏe mạnh, nhưng là mở mắt ra chỉ thấy phụ thân huy kiếm chém giết mẫu thân. Này cũng không khỏi quá kích thích đi,thảm hại hơn chính là, tự mình  hình như sinh ra còn chưa đến một tuần,cả người mềm nhũng như miếng vải bong,chạy trốn cũng không thể.

 Hoa Thần Nguyệt Tịch Chính Văn

Chương thứ nhất:

Phòng bệnh cáh ly yên tĩnh, không một bóng người, màn hình biểu thị điện tâm đồ chậm rãi chậm rãi sang bằng cuối cùng biến thành một cái thẳng tắp, trường tuyến không có bất luận  gì ba động.

Hoán dược y tá đẩy cửa vào cùng lúc liếc mắt nhìn kia màn hình,sau đó thở hốc vì kinh ngạc, kéo cổ áo có dụng cụ điện đàm gọi:” phòng 603 bệnh nhân có tình huống,phòng 603 bệnh nhân có tình huống”.Một bên bước nhanh đi tới ấn xuống.

               A…

Quả nhiên trên sách nói đúng,tuy rằng trái tim đình chỉ nhảy lên, thế nhưng sóng điện não còn có thể tồn tại thời gian ngắn.

Thế nhưng ta đây đã đình chỉ hô hấp đã hơn mười tiếng rồi, đã sớm không có biện pháp cứu giúp,ngươi ấn ta cũng không sống được.

Điều ta tiếc nuối nhất..sống cho đến ngày hôm nay lập tức mười tám tuổi nhưng không có cách ly màu trắng này một lần,không có một lần chạm qua đủ loại màu sắc của thế giới.

Ba me, anh trai sẽ rất thương tâm đi..

Tuy rằng biết ta bệnh nhịn không qua năm nay, thế nhưng chính mỗi ngày đều đi hỏi bác sĩ bệnh tình tiến triển.

 Nhưng ta thật sự mệt mỏi rồi.

Nếu có kiếp sau, nếu như có thể nói, ta mong muốn có một  thân thể khỏe mạnh, để cho  ta có thể chân chính sống,  không vì mình mà liên lụy đến người khác…

            Hoa thần nguyệt tịch hết chương 1


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: